Diễn Đàn thủ thuật Việt

●±‡±● PROTHUTHUAT.FORUM-VIET.NET ●±‡±●
 
Trang Chínhhits TopicCalendarĐăng kýĐăng Nhập

Share | 

 

 Hướng dẫn cách tăng điểm Thúy Yên - Kiếm Thế

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Mon Mar 29, 2010 3:53 pm

avatar
mem0
phelienminh

mem0

Cung : Sagittarius
Tổng số bài gửi : 15
Points 46
Join date : 26/03/2010
Age : 27
Đến từ Đến từ : binh duong

Bài gửiTiêu đề: Hướng dẫn cách tăng điểm Thúy Yên - Kiếm Thế

 
I. Giới Thiệu:

Thúy Yên là môn phái của cái đẹp nổi tiếng từ thời Võ Lâm Truyền Kì 1 vì những chiêu thức khinh, khoái, kỳ, mỹ của nó. Tuy nhiên ai đã từng chơi TY của VL thì sẽ nói TY giống như đứa con ghẻ của Kingsoft, cho vào để đủ 10 phái vì nó có quá nhiều điều bất công so với các phái khác, nhất là với các chị em đồng hệ Nga Mi. Máu ít, chiêu thức ít áp chế, chiêu hội đồng không có hoặc rất yếu. Nhưng từ nay, qua phiên bản Kiếm Thế này Thúy Yên đã hoàn toàn được Kingsoft chỉnh sửa lại, nhiều ưu điểm hơn giúp cho TY không những tồn tại mà còn có thể là nỗi kinh hoàng cho nhiều phái (nhất là hệ Hỏa).

II. Cách tăng điểm tiềm năng:
Ban đầu khi vào chơi trước khi tẩy tủy, hệ thống sẽ tự động cộng điểm. Bạn cứ nhìn theo cách nó tự cộng mà khi tẩy tủy lại tăng theo như vậy.
Ty được chia thành 2 trường phái:

1. TY Kiếm: theo đường nội công. Các bạn cũng biết dame nội công không được quyết định bởi sức mạnh cho nên bạn cứ nhè máu và nội lực mà tăng. Ưu tiên cho máu nhé.

2. TY Đao: theo đường ngoại công. Đường này các bạn cứ tăng vào sức mạnh và máu. Không cần tăng thân pháp vì có tăng cũng vậy. Tui đã thử trên đảo, tăng tp vẫn không có tiến triển gì khả quan, có những tia miss vẫn cứ miss.

III. Cách tăng điểm kĩ năng:

TY kiếm hay đao thì điểm tiềm năng tăng gần giống nhau.

Chiêu cấp 10:
TYD: Phong Hoa Tuyết Nguyệt
Bắn ra 1 tia băng theo đường thẳng. Chiêu này bạn chỉ cần tăng 8 đủ để đánh quái làm nv lên 5x.

TYK: Phong Quyển Tàn Tuyết
Bắn ra 1 tia băng theo đường thẳng. Chiêu này bạn chỉ cần tăng 8 đủ để đánh quái làm nv lên 5x

Chiêu cấp 20:
TYD: Thúy Yên Đao Pháp
Đây là chiêu rất cần thiết vì gia tăng độ chính xác, tỉ lệ chí mạng, stvl, tốc độ đánh. Max khi có thể.
TYK: Thúy Yên Kiếm Pháp
Đây cũng là chiêu cần phải max của TYK vì tăng tỷ lệ chí mạng, bs nội, tốc độ đánh

Chiêu cấp 30:
TYD: Ngự Tuyết Ẩn
Chiêu tàng hình, điểm độc đáo nhất của con đường TY đao. Bạn sẽ nói thì cũng như VL1 chứ gì, tàng hình móc lốp. Xin thưa, qua bản Kiếm Thế kẻ thù bạn sẽ còn phải ức chế hơn nữa vì khi tàng hình xuất chiêu đầu tiên sẽ được tăng dame gần gấp đôi và tốc độ xuất chiêu tăng gấp đôi. Coi như bạn đã me được ai thì nó cầm chắc cái chết (ngoại trừ những phái máu quá trâu). Max đi còn đợi gì nữa?

TYK: Hộ Thể Hàn Băng
Chiêu thức gây nhiều tranh cãi của TY hồi VL1. Nhưng khi qua bên Kiếm Thế, nó đã không còn vô dụng nữa vì ngoài chức năng phản đòn nó còn tăng được đến 45% máu khi max. Vậy sao không chịu max đi?

Chiêu cấp 40:
TYD, TYK: Tuyết Ảnh
2 đường đều giống nhau. Chiêu TUyết Ảnh qua bản này thì không còn quá cần thiết cho TY nữa vì nó chỉ tăng tốc độ chạy và giảm trạng thái thiêu đốt. Tăng 10 điểm thui. Dư điểm sẽ tăng sau.

Chiêu cấp 50:
TYD: Mục dã lưu tinh
Bắn ra 3 tia băng. Chiêu này phải áp sát mới mạnh. Chiêu có khả năng gây đơ. Khi bạn skill để ở chuột trái, khi đánh quái nó sẽ tự động chạy sát tới quái mà đánh. Và thường chỉ tập trung vào 1 con. Nếu bạn muốn đánh từ xa thì chuyển skill xuống ô số.
Chiêu này khi max cũng khá mạnh, có thể pk được. Nên max chiêu này để đi chiến trường sơ cấp.

TYK: Bích Hải Triều Sinh
Bắn ra 1 lớp sóng nước về phía trước. Chiêu này có thể đánh xa và đánh xuyên nhiều quái. Max luôn vì chiêu này pk cũng khá tốt.

Chiêu cấp 60:
TYD, TYK: Huyền Băng Vô Tức
Chiêu này ko gì ngoài tác dụng... chạy trốn. Khi máu bạn giảm xuống 25% thì địch thủ chung quanh bạn sẽ hóa băng hết. Ko đánh được bạn và bạn cũng không đánh được nó. Chiêu này rất có lợi khi bạn đang bị hội đồng cần thiết nhất khi TYD khi ám sát ai đó , xong việc té chạy nếu bị truy sát thì đóng băng kẻ địch lại .Còn với TYK là char đánh xa nên skill này chỉ có tác dụng khi bị các phái áp sát -> TYK kô nên tăng nhiều điểm vào skill này

Chú ý: Đến đây các bạn nên tẩy tủy. Bỏ 8 điểm chiêu cấp 10 vào chiêu Tuyết Ảnh. Vì bạn đã có chiêu 50 rùi.

Chiêu cấp 70:
TYD: Băng tâm thiến ảnh
Dây là chiêu cũng khá quan trọng vì có kháng tất cả, tỷ lệ chí mạng. Nhưng các bạn chỉ nên tăng 10 thui vì thiếu điểm.
TYK: Tuyết Ánh Hồng Trần
Chiêu này tăng khả năng hồi phục máu và mana và có thể hỗ trợ đồng đội. Cũng nên tăng ít thui vì nó cũng không đóng góp gì lớn lắm.Các bạn thậm chí chỉ cần tăng 0-5 điểm ...bạn nào thích kiêm vị trí buft và thích trâu khi bị áp sát thì nâng nhiều điểm vô skill này.Theo tôi các bạn dành point + vào skill chạy or skill 10 gia tăng cho skill 90 để đánh vừa mạnh chạy vừa nhanh tạo tính cơ động cho TYK

Chiêu cấp 80:
TYD: Băng cơ Ngọc cốt
TYK: Băng cốt tuyết tâm
2 chiêu này tuy tên khác nhau nhưng chức năng giống nhau. Quan trọng nhất là tăng tốc độ đánh. Max khi có thể. Nhưng hiện tại thì chỉ tăng 10 thui vì thiếu skill.Phụ thuộc vào tốc độ đánh của vk của bạn bạn add vk + càng cao thì tdd càng cao , các bạn add skill 80 cầm chừng để đạt tốc độ 60 70

Chiêu cấp 90:
TYD: Băng Tung Vô Ảnh
Chiêu thức giống y như của VL1. Bắn ra 5 tia băng chạm đối thủ sẽ nở ra hoa sen trắng rất đẹp và mạnh. Chiêu có khả năng gây đơ. Áp sát là mạnh nhất. Cơ bản giống chiêu 5x. Cứ tăng theo lv.

TYK: Băng Tâm Tiên Tử
Chiêu thức "khóc ròng" của TY bản VL1. Nhưng khi qua bản này, tuy bà tiên bay ra có phạm vi hẹp hơn nhưng tốc độ cực nhanh, tầm xa và mạnh, xuyên nhiều đối thủ. Đây là nỗi khiếp sợ của hệ Hỏa vì TYK chỉ cần đứng ở phía sau bắn lên là đủ ngáp. Bà tiên đã trở thành mụ phù thủy rùi. Tiến lên cô tiên!

Chiêu cấp 100:
TYD: Thiên lý Băng Phong
TYK: Phù Vân Tán Tuyết
Tuy tên chiêu thức khác nhau nhưng cơ bản cũng giống nhau. Có skill thì tăng khi đã max các skill hỗ trợ ở dưới.
Theo mình thì khi lên cấp 100 bạn nên tẩy tủy lần nữa ( Kiếm thế cho 2 lần miễn phí). Lúc này bạn bỏ chiêu 50 cho vào 2 skill 70 và 80.

THúy Yên bên Kiếm Thế là một môn phái tuy không quá mạnh nhưng cũng không đến nỗi là quá gà như trong VL1. Mỗi đường có 1 ưu và khuyết điểm riêng. TYD máu ít, train lâu nhưng được có tàng hình ám sát, làm nv thu thập đỡ đánh quái. TYK máu nhiều, train lẹ nhưng không có tàng hình, có khả năng hỗ trợ đồng đội. Các bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình. 

Hướng dẫn cách tăng điểm Thúy Yên - Kiếm Thế

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Website Prothuthuat.com copyright 2010 sử dụng code phpbb 2, mã nguồn mở của forumotion, chỉnh sửa bởi nhóm tin hoc thực hành K.H.D group vui lòng để lại thông tin khi sử dụng tài nguyên website
line footer
 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Sosblog.com