Diễn Đàn thủ thuật Việt

●±‡±● PROTHUTHUAT.FORUM-VIET.NET ●±‡±●
 
Trang Chínhhits TopicCalendarĐăng kýĐăng Nhập

Share | 

 

 Một số thủ thuật nhỏ trên máy S60 3rd

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Fri Apr 09, 2010 10:02 am

avatar
mem0
newst4rvn

mem0

Cung : Libra
Tổng số bài gửi : 51
Points 132
Join date : 25/03/2010
Age : 27
Đến từ Đến từ : Xóm nhà lá

Bài gửiTiêu đề: Một số thủ thuật nhỏ trên máy S60 3rd

 
1. Mở nhanh các ứng dụng/thư mục:
Có một cách để đi chuyển nhanh đến các icon (biểu tượng) chương trình trong menu của ĐT và chạy chúng mà không cần dùng đến Joystick, đó là bạn hãy xem màn hình ĐT được chia làm 12 vùng như hình dưới, ứng với mỗi vùng là một phím số trên bàn phím của ĐT.

Khi cần chạy chương trình nào, bạn chỉ việc bấm phím số trên bàn phím ứng với vùng đó trên màn hình. Ví dụ như trong hình,nếu muốn mở Radio, bạn chỉ cần bấm phím số 4.Lưu ý: thủ thuật này chỉ dùng cho 12 icon đầu tiên trong menu ĐT của bạn, nếu trong menu có hơn 12 icon và bạn cuộn xuống các icon phía bên dưới màn hình thì cách làm này không còn tác dụng nữa.

2. Tạo ghi chú nhanh chóng:
Thông thường, để tạo một ghi chú (note) mới bạn phải vào Notes> Options > New note. Có một cách nhanh hơn là sau khi vào Notes, bạn bấm một phím số bất kỳ từ 0 đến 9là một ghi chú mới sẽ được tạo ngay lập tức.

3. Thay đổi cách hiển thị tin nhắn:
Để xem được nhiều tin nhắn cùng lúc trên màn hình, bạn vào menu Messaging> Options > Settings > Other. Trong mục Folder
view
, bạn chọn 1 line.


4. Gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng:
Trong điện thoại Symian đã có chương trình App. Manager dùng để gỡ bỏ các ứng dụng đã cài vào máy. Nhưng trên các máy OS9.1 như N73, N91, N93... thì chương trình này làm việc rất chậm chạp. Có một cách gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng hơn là khi đang ở trong menu của điện thoại, bạn di chuyển đến ứng dụng hoặc game cần gỡ bỏ, chọn Options> Remove. Hoặc nhanh chóng hơn nữa là nhấn phím C trên bàn phím.5. Gỡ bỏ ứng dụng theo cách thủ công:
Đôi khi máy bị lỗi khiến bạn không thể xóa ứng dụng bằng cách thông thường được thì hãy áp dụng cách thủ công sau. Dùng một trình quản lý tập tin như X-plore và tìm đến thư mục “private”,trong đây bạn chỉ cần chú ý đến 4 thư mục sau:


  • 10207114 – Nơi cài các theme
  • 102033E6 – Nơi cài các ứng dụng Java
  • 1000484b – Nơi chứa tin nhắn SMS, Email...
  • 10202dce – Nơi chứa các ứng dụng SIS chưa được cài đặt (bị lỗi)
Tùy vào lại ứng dụng muốn xóa thuộc dạng nào mà bạn vào thư mục tương ứng để tìm ứng dụng và và xóa chúng đi. Lưu ý, bạn chỉ nên áp dụng cách xóa thủ công này khi thật sự cần thiết, vì cách xóa này rất dễ gây ra lỗi phần mềm cho máy.

6. Tắt nhanh kết nối GPRS/EDGE:
Cách nhanh nhất để tắt kết nối GPRS/EDGE là nhấn giữ phím kết thúc cuộc gọi (phím đỏ) trong khoảng 2 giây. Bấm Yes khi bảng xác nhận hiện ra là xong. 

Một số thủ thuật nhỏ trên máy S60 3rd

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Website Prothuthuat.com copyright 2010 sử dụng code phpbb 2, mã nguồn mở của forumotion, chỉnh sửa bởi nhóm tin hoc thực hành K.H.D group vui lòng để lại thông tin khi sử dụng tài nguyên website
line footer
 
Create a forum on Forumotion | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Create a free blog