Diễn Đàn thủ thuật Việt

●±‡±● PROTHUTHUAT.FORUM-VIET.NET ●±‡±●
 
Trang Chínhhits TopicCalendarĐăng kýĐăng Nhập

Share | 

 

 Hướng dẫn cách tăng điểm Thiên Nhẫn - Kiếm Thế

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Mon Mar 29, 2010 3:59 pm

avatar
mem0
phelienminh

mem0

Cung : Sagittarius
Tổng số bài gửi : 15
Points 46
Join date : 26/03/2010
Age : 27
Đến từ Đến từ : binh duong

Bài gửiTiêu đề: Hướng dẫn cách tăng điểm Thiên Nhẫn - Kiếm Thế

 
Phần I - Ma Nhẫn
1.Tổng quan về môn phái
Ma Nhẫn tấn công phạm vi rộng từ khoảng cách xa, có thể trực tiếp tấn công lên đối thủ với số lần sát thương cộng dồn, là chủ lực trong các cuộc hỗn chiến. Thêm vào một số bùa chú lợi hại, Ma Nhẫn là một vị trí không thể thiếu trong các cuộc chiến lớn.
Ma nhẫn thuộc hệ Hỏa nên có thể khắc chế các anh hệ Kim trâu bò : Thiên Vương và Thiếu Lâm ! Tuy nhiên gặp mấy phái hệ Thủy đều phải nhẫn nhịn chịu đựng !
Các skill chủ động của Ma nhẫn có tỉ lệ % gây bỏng , tức là khi đối thủ rơi vào trạng thái bỏng thì sẽ chịu dame x1,5 lần ( dame hỏa đã to nay càng to hơn )
Khả năng luyện cấp của Ma nhẫn chia theo từng giai đoạn ! Tổng quát thì có thể chia như sau :

- Dưới cấp 7x : có thể nói là vất vả , vì skill 1x lẫn 5x đều delay lâu , khó ks quái , tầm này cứ từ từ mà lên , không gank đua, không so bì với các phái khác !
- Từ 7x đến 9x : khi có Mật tịch trung cấp thì bộ mặt các phái đã thay đổi , không ngoại trừ Ma nhẫn ! Skill được giảm rất nhìu delay , khiến cho việc train + pk dễ dàng hơn , bộ skill của Ma nhẫn cũng dần dần đầy đủ ! Ở tầm lv 8x , với đồ đạc tương đối Ma nhẫn không hề thua kém bất kì phái nào ( chỉ trừ khắc hệ ) , đi TK tạm được , solo được , dame dồn to , liên tục nên có thể ks boss !
- Trên 9x : Ma nhẫn đã vươn lên mạnh mẽ. Skill 9x Thiên Ngoại Lưu Tinh không delay , dame dồn dập , khiến Ma nhẫn đi đâu cũng có chỗ đứng : TDC , TK , pk team , ...

2.Cách tăng điểm
a.Điểm tiềm năng
Điểm tiềm năng của Ma nhẫn chia làm 2 giai đoạn : trước và sau khi tẩy tủy.
- Trước khi tẩy tủy : hệ thống sẽ tự động cộng điểm cho bạn với tỉ lệ Nội công - Ngoại công là 5-5 ! Với tỉ lệ này sẽ có máu khá , dame khá , là cách cộng cơ bản và được nhìu người dùng !
- Sau khi tẩy tủy : tùy sự lựa chọn của mỗi người mà có cách tăng khác nhau ! Ai muốn dame to , kết thúc nhanh đối thủ thì tăng max điểm vào Nội công , còn lại tăng máu ! Có người thích né tránh cao thì giảm tí dame đi , dành điểm cộng vào Thân pháp. Ai muốn trâu bò , dai sức thì tăng max Ngoại công , còn lại là tăng vào Nội.

Cụ thể điểm tiềm năng của Ma Nhẫn như sau : ( khi chưa mặc bất kì đồ đạc nào ) :
- Sức mạnh : không cần tăng ( có tăng cũng chả được gì )
- Thân pháp : tăng 1 điểm tiềm năng vào TP sẽ nhận được 2 chính xác và 1 né tránh .
- Ngoại công : tăng 1 điểm sẽ nhận được 4 máu.
- Nội công : tăng 1 điểm sẽ nhận được 2 mana và 1 dame.

b.Điểm kĩ năng
- Skill 1x Đạn Chỉ Liệt Diệm : tuy là skill đầu tiên và cũng là sơ cấp của Ma nhẫn nhưng đóng vai trò cực kì quan trọng với tầm lv dưới 9x , vì đây là skill mà Ma nhẫn dùng nhiều nhất khi train + pk ! Skill tuy có delay nhưng dame to , có hiệu ứng bỏng , duy trì khá lâu ! Dùng để kết hợp với skill 5x tạo thành combo !
Muốn train tốt + pk tốt nên cộng max skill này !

- Skill 2x Thiên Nhẫn Đao Pháp : cũng như tất cả các phái khác, đây là skil bắt buộc phải max để lấy thêm dame , chí mạng và tốc độ xuất chiêu.

- Skill 3x Lệ Ma Đoạt Hồn : Có tác dụng giảm dame ngoại và tốc độ di chuyển của đối phương ! Nhiều người không đánh giá cao skill này , tuy nhiên theo tôi , đây là 1 skill hay , áp dụng nhiều trong lối đánh hội đồng của Ma nhẫn ! Bởi lẽ nó làm chậm tới 30% tốc độ di chuyển , đồng nghĩa với việc đối thủ có chạy cũng sẽ vẫn dính thêm dame dồn của skill Ma nhẫn , nên tôi ưu tiên max skill này !

- Skill 4x Kim Thiền Thoát Xác : skill tăng đáng kể khả năng né tránh cho Ma nhẫn , đồng thời giản thời gian bị thương ( phát huy tác dụng khi đánh với tất cả các phái hệ Kim + chiến nhẫn ) Nhưng không hiểu sao tôi lại không thích up điểm vào skill này , dành điểm vào mấy skill sau vẫn lợi hơn !

- Skill 5x Thôi Sơn Điền Hải : skill tấn công chủ động thứ 2 của Ma nhẫn , dame bé , nhưng thời gian duy trì lâu , khá rộng , dùng để tạo thành combo skill 1x-5x ! Cũng có tỉ lệ % gây bỏng cho đôi phương , max skill này cũng không cần bàn cãi nếu muốn train tốt + pk tôt !

- Skill 6x Hỏa Liên Phần Hoa : 1 skill rất hay dành cho Ma nhẫn , cũng là 1 skill tôi rất thích ! Đơn giản skill này chỉ gọi ra 1 cái hố và hút tất cả kẻ thù xung quanh trong 1 phạm vi nhất định, và có xác suất gây trạng thái bỏng ! Tuy nhiên tác dụng của nó là rất to lớn , kể cả trong đánh solo lẫn hội đồng !
Thử tưởng tượng khi đi TK , 2 bên đang xáp lá cà , Ma nhẫn nhảy ra thả 1 quả HLPH vào giữa , tầm 5 6 bạn trẻ sẽ bị hút vào và ăn dame dồn , chí ít cũng last hit đc 2 3 bé nếu dame của bạn đủ to ! Còn trong solo nó là skill kìm giữ chân đối phương khi mình bị truy đuổi , cũng là skill giữ chân đối phương khi mình đuổi họ !

- Skill 7x Nhiếp Hồn Loạn Tâm : có tác dụng làm tê liệt đối thủ , khiến cho đối thủ chỉ còn biết đứng trơ trơ chịu đòn, không đánh trả đc ( nhưng vẫn uống đc máu ) Đây cũng là 1 skill hay của Ma nhẫn khi đánh hội đồng , tung skill này vào giữa đám đông quân thù cho mình và đồng đội xử lí ! Tuy nhiên skill này delay lâu , up max cũng hơi phí điểm nên chỉ cần up khoảng 10 điểm vào skill này là đủ !

- Skill 8x Xí Không Ma Diệm : 1 skill trấn phái của Ma nhẫn , giảm xác suất bị thương cho mình , đồng thời tăng khả năng gây bỏng + tốc độ xuất chiêu ! Skill này cứ từ từ mà cộng max , không cần bàn !

- Skill 9x Thiên Ngoại Lưu Tinh : 1 skill làm nên tên tuổi của Ma Nhẫn ! Nhờ skill này mà từ 9x trở lên Ma nhẫn sẽ là 1 phần không thể thiếu trong các cuộc săn boss, pk hội đồng,... Đặc điểm của skill này là dame tuy hok lớn lắm nhưng nảy dồn dập, dễ ăn last hit khi pk ! Nhất là skill lại hok có delay như 1x và 5x nên rất dễ dùng


Phần II.Chiến Nhẫn

1.Tiềm Năng:
- Thân Pháp + sao cho max trấn phái khi bơm lên chính sác từ 7000 đến 8000
- Sinh lực + máu tầm từ 2500 đến 3500 ( Tùy đồ của bạn ngon hay không)
- Sm : cái nè quan trọng này + vào hết số poin còn lại
Theo mình,5-3-2 hoặc 4-4-2 Theo tỉ lệ Ngoại Công – Sức Mạnh – Thân Pháp

2.Kỹ năng :

1x : không tăng

2x : max

3x : 8-10 điểm

4x : 17-20 điểm

5x : max

6x : max

-150% tỉ lệ đánh trúng

-150 Né Tránh

+125 TGBT

Buff được liên tục ko có t/g giãn cách vậy thì còn bùa nào tốt hơn nữa mà ko tăng max

7x : 5 điểm

Nhiều người còn đắn đo về số điểm cần tăng của bùa 7x này và có khi còn chưa hiểu dõ hiệu quả của nó là gì.

Thứ nhất, làm tăng dame lên 1 đống trong vòng vài giây thôi đó là nhờ + Làm bỏng của skill. Ở mức 7 điểm là 48% vậy cũng ngang là cái thương HK chưa cường hóa rồi.

Thứ hai, làm đối phương hỗn loạn không thể di chuyển theo ý định (như kiểu đứng im trong 3s cho mình đánh ý). Nếu như bạn tăng 8-10 điểm chiêu kéo mà không chịu tăng skill này thì mình khuyên thật lòng là bỏ tăng chiêu kéo đi và tăng cái này còn hơn. Nếu đối phương di chuyển bạn dùng skill kéo có thể đánh 1-3 phát còn với bùa 7x này thì bạn dễ dàng và luôn luôn đánh đc ít nhất 5 phát. Nhưng cái này xác suất có thể gây hỗn loạn hơi thấp chỉ vẻn vẹn có 40% mức 7 điểm vì thế a e cân bằng sao cho hợp lí

8x : có bao nhiêu tăng bấy nhiêu

(nếu còn thừa thì để dành vì max chiêu 8x là 20 điểm mà ta sắp 90 rồi)

Chú ý : ban đầu nên luyện theo đường Thiên Ngoại Trước như vậy lên lv sẽ nhanh hơn( có nhiệm vụ tẩy điểm kỹ năng nên ko sợ phí lần tấy tủy) Lên Khoảng 12x thì bắt đầu chuyển sang thương như vậy hợp lý hơn là chơi thương ngay từ lúc đầu, vất vả khi luyện công lắm
Vũ khí : Dùng thương tốc độ 30% ( phải đúng 30% mới max mức tốc độ xuất chiêu , thương có thêm stvl ( điểm+%) hoặc có băng sát đều được.XD 

Hướng dẫn cách tăng điểm Thiên Nhẫn - Kiếm Thế

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Website Prothuthuat.com copyright 2010 sử dụng code phpbb 2, mã nguồn mở của forumotion, chỉnh sửa bởi nhóm tin hoc thực hành K.H.D group vui lòng để lại thông tin khi sử dụng tài nguyên website
line footer
 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Create your own blog